อยากทราบแนะนำที่ค่ะท้องแรก

มีแม่ๆท่านไหนท้องไม่แตกแต่นมกับขาแตกบ้างค่ะเเนะนำที่ค่ะแตกเยอะมาช่วงนม🥺

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดก็ยังใช้อยู่ค่ะใช้คู่กับออย รู้สึกว่าพอคลอดลอยจางลงไม่เห็นชัดเหมือนแต่ก่อน ใช้อย่างต่อเนื่อง

ตอนนี้ก็แตกค่ะ นมเเตกหนักมากทั้งสองข้างเลย และก็เเตกตรงสะโพกกับขาอ่อนอีกสีเข้มมากหัวนมก้ดำมาก ไม่รู้จะเเก้ยังไงเลยคะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะสะโพกกับขาอ่อนแตกหนักมากนมแตกข้างเดียวไม่พอนมดำมากแตกต่างจากตอนไม่ท้อง555

2y trước

เห็นว่ารอยแตกจะค่อยจางลงเองนะคะแต่ก็ไม่แน่ใจค่ะ

นมแตกจ้า แต่เราเสริมมาจ้า แต่แตกตอนท้องได้5เดือน หายาทา ตอนนี้อ่อนลงแล้วจ้า

บ้านนี้ท้องไม่แตกจ้า แต่ตรงอื่นมาหมด นม ใต้รักแร้ ก้น ขา จัดเต็มเลยจ้า

เราแตกแค่ตรงตูดค่ะ สำหรับเราใช้ครีม ᴇᴠᴇ's ทา รอยค่อย ๆ จางลงเองค่ะ

บ้านนี้ก็แตกแค่นมกับขาตอนท้องพอคลอดท้องลงดันมีลอยแตก🥲

เหมือนกันค่ะ ทาสาระพัดครีมก็ไม่หายค่ะ ท้องแตกช่วงใกล้คลอดค่ะ

2y trước

ตอนนี้น่าจะพึ่งแตกตรงนมมันเป็นลายเเดงๆเลยตกใจ😂😂

ท้องแรกแตกแจ่สะโพก นมกับท้องไม่แตก

เหมือนกันเลยค่ะ