แพ้ท้องหนักมาก

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องแบบกินอะไรไม่ได้เลยบ้าง กินอะไรก็อ้วก แม่ๆมีวิธีอย่างไรกันบ้าง

บ้านนี้ก็เเพ้หนักค่ะ เเพ้ยาวนานถึง19สัปดาห์เรย กินข้าวไม่ได้กินเเล้วพุ่งตลอด บ้านนี้เน้นเมนูเส้นค่ะ เน้นนม ผลไม้ ขนมปัง

เเพ้เหมือนกันค่ะ ท้องเเรกยิ่งหนัก กินไรไม่ได้เลย อะไรก็ช่วยไม่ได้ค่ะ อดทนรอให้เบาลงอย่างเดียว

2y trước

ท้องแรกไม่แพ้แต่ท้องสองหนักมาก

แพ้เหมือนกันค่ะและจุกลิ้นปี่ด้วยนะคะกินอะไรอ้วกออกหมด

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่และลองกินเมนูเส้นๆดูค่ะ

2y trước

คะขอบคุณนะคะ

กินพวกแครกเกอร์ค่ะ ค่อยๆกัดละจิบน้ำทีละนิดๆ