แพ้ท้องหนักมาก

#ท้องแรกคะ 5สัปดาห์ กินอะไรก็อ้วก ปกติมั้ยคะ แล้วมีทางแก้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองทานน้ำขิงอุ่นๆดูนะคะ หาลูกอมเปรี้ยวๆมาไว้อมเวลาพะอืดพะอม และสุดท้ายคืออดทนค่ะ สู้ๆนะคะ💖

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่มีทางแก้เลยค่ะ นอกจากอดทน สู้ๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณกำลังใจค่ะ🙏❤️