แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อ้วก มึนหัวตลอด ใครมีวิธีแนะนำให้อาการดีขึ้นบ้างคะ?

ตอนนี้แม่ทานเหล็กด้วยมั้ยคะ ธาตุเหล็กจะทำให้มึนหัว ควรทานแค่โฟลิค ปล้วก็ทานบี 6 นะคะ บี6 ช่วยได้เยอะ ค่ะ

แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ ลองเลิกทานนมดูนะค่ะ ตอนนั้นหมอบอกให้หยุดกินนม ดีขึ้นค่ะ

พบคุณหมอที่ฝากครรภ์แจ้งว่ามีอาการแพ้หนักมาก คุณหมอจะมียาให้ค่ะ

4y trước

แต่ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะ​ กินพวกน้ำขิง​ พอบรรเทาไปได้ค่ะ​ ยากินเสร็จก็มึนมากกว่าเดิม​

ส่วนตัวหาของกินติดตัวคะเวลาท้องว่างทีไรคลื่นไส้อาเจียรทุกที