Single mom

มีแม่ๆคนไหนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวกันบ้างค่ะ เราโดนเทตั้งแต่ท้องได้เดือนกว่าๆ ตอนนี้22+4 แล้ว ไม่เครียดไม่คิดอะไรแล้วค่ะ เพราะคนที่ทิ้งลูกทิ้งเมียเพื่อไปหาความสุขส่วนตัวเราเชื่อว่าเขาจะไม่มีวันได้รับความรักที่แท้จริงจากใครหรอก เพราะเป็นแม่หม้ายลูกติดก็ไม่ได้น่ารังเกียจ ก็แค่ครั้งนึงที่เขาเลือกผัวผิดแต่เขาก็มีสิทธิ์ที่จะเลือกผัวใหม่ได้เช่นกัน ใครจะมองว่าเป็นภาระ.. ปล่อยผ่านยาวๆ...???

Single mom

คุณแม่เก่งมากๆค่ะ ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงนะค่ะ ดีแล้วที่ไม่คิดดีแล้วที่คุณแม่ปล่อยผ่าน เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ❤