เม็ดเลือดแดงต่ำค่ะ...ดื่มนมอะไรดี

ตอนนี้ 22วิค4วัน กังวนมากเลย....

เลือกดื่มนมที่ มีกำกับว่า โฟเเลตสูง บ้านนี้ดื่มเเอนมัม ชนิดชง ดื่มก่อนนอน เเนะนำ ดื่มสลับกับนม ชนิดอื่น

แอนมัมค่ะ หรือเบื่อนมก็กินกีวี่ ทุเรียน บ้าง เรากินทุกวันเลยมีโฟเลทสูงค่ะ

ตราหมีสีชมพูค่ะ ทานเสริมพวกเครื่องในกับผักใบเขียวด้วย

กินยาที่หมอให้มาค่ะ. ยาสร้างเม็ดเลือดค่ะ

หมอไม่ให้ยาบำรุงเลือดมากินหรอคะ

ตราหมีสีชมพูค่ะ​ บำรุงเลือด

แนะนำกินพวกตับเยอะๆค่ะ

กินตับเยอะๆจเา

ขอบคุนค่ะ