เร่งคลอด

มีแม่ๆคนไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ ปวดมากไหมค่ะ

บ้านนี้ก็โดนค่ะ เพราะปากมดลูกเปิดช้ามากกตั้งแต่เที่ยงคืนถึง6โมงเปิดเเต่4เซนเอง ผ่าก็ไม่ได้ความดันสูงพอโดนเร่งคลอดใจเเทบขาดค่ะ ปวดที่สุด เต็มร้อยไม่หัก เเต่พอคลอดเเล้วไม่เจบไม่ปวดเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวค่ะปวดไม่นาน✌️

4y trước

จากที่ให้ยาเร่งคลอดแล้วนานป่าวค่ะกว่าจะคลอด

พอมดลูกเปิด 5 เซน คุณหมอเริ่มให้ยาเร่งคลอด รู้เรื่องเลยจร้า ปวดทรมานสุดๆๆไม่คิดว่าจะทรมานอะไรได้ขนาดนี้ เหมือนจะตายให้ได้ เลยบอกหมอช่วยกรีดปากมดลูกให้เลยค่ะ พอเบ่งคลอดเสร็จหายเลย ความรู้สึกแบบ 2 ขั้วเลยค่ะ

ปวดแบบไม่ได้หายใจกันเลยแม่เอ้ย ตอนมดลูกบีบตัวท้องจะเริ่มแข็งทุก 2 นาทีนี่เกร็งขารอเลย มือจับขอบเตียงแน่น นอนบิดไปบิดมา ถีบขา แต่ส่งเสียงไม่ได้ กลัวพยาบาลดุ😅 โดนยาเร่ง 8.30 คลอด 13.10

4y trước

รู้สึกเข็ดกับการคลอดลูกเลยค่ะ 😂

โดนยาเร่ง2ท้องเลยค่ะเพราะน้ำเดินมาก่อน ส่วนท้องนี้รอลุ้นค่ะอีก5วันรอปวด เลยไม่รุ้ว่าไม่โดนยามันปวดแบบไหน😊😊😊😊

นี่ก็กลัวๆค่ะอ่านๆดูถามๆดํมีแต่เึ้าบอกว่าปวดทรมาสทั้งนั้น บ้านนี้40+3วีคไม่แตกอีก หมอนัดเร่งวันจันทร์แล้ว กลัว😭😭😭

4y trước

สุ้ๆเช่นกันนะแม่ นับถอยหลัง

โดนค่ะ วันคลอดความดันแม่สูงฉับพลัน ต้องเร่งคลอดด่วน ปวดมากๆๆๆ แต่น้องออกเร็วดี ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

โดนทั้ง2ท้องเลยค่ะ ปวดมากๆช่วงจะคลอดไม่คลอดค่ะ ดีนะฉีดยาเข้าไปครึ่ง ชม.ก็คลอดแล้ว ไม่ทรมานหลาย ชม.

ปวดสุดๆ เจ็บท้องคลอดธรรมชาติยังปวด นี่โดนเร่งคลอดคูนเข้าไปอีกอ่ะค่ะ นี่ปวดแค่3ชม.ก็คลอดเลย

ปวดที่สุดในชีวิตเลยค่ะแม่สุดท้ายโดนผ่าคลอดน้องหัวไม่ลงต่ำ😅อาจจะแล้วแต่คนหรือเปล่า

ปวดมากเลยค่ะ ปวดจนหายใจไม่เต็มปอด นี่ก็จะคลอดลูกคนที่ 2 แล้ว กลัวจะโดนยาเร่งคลออิก