ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าโดนยาเร่งคลอดอาการเป็นไงค่ะ ปวดมากไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คูณ10เลยค่ะ ปวดท้องคลอดมากๆปากมดลูกเปิดทุกชั่วโมงยิ่งปวดมากยิ่งเปิดมากค่ะ แต่พอคลอดแล้วคือโล่งเลยค่ะสู้ๆนะคะแม่🥰

2y trước

ขอบคุณนะคะ❤️