คลอด โดนเร่งคลอด

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างค่ะ ปวดมากไหมค่ะ #29นี้จะโดนเร่งคลอดทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอด โดนเร่งคลอด

เราคลอด 25 ต.ค.ท้องแรก ที่ผ่านมา คุณแม่ไม่ต้องกลัวนะค่ะ ทุกอย่างตอนคลอดจะผ่านไปแบบเร็วมากเลย เป็นกำลังใจให้ค่ะ

โดนเจาะถุงน้ำคล่ำปวดทรมานสุดเลยแม่เอ้ย 8โมงเช้าถึงบ่ายโมงตรง