เร่งคลอด

มีแม่ๆคนไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ ปวดมากไหมค่ะ

ปวดสุดๆค่ะ บ้านนี้ปวดไม่ถึง ชม.ก็คลอด แต่เวลาตอนนั้นถือว่านานมาก

ปวดมากคะยาเร่ง09:20เริ่มปวด11:45เจ็บถี่ขึ้นเรยๆไปคลอด01:09ทรมารมากคะ

ไม่เคยโดน แต่คนรอบข้างโดน ถามแล้วว่าปวดทรมานสุดๆ

ปวดทรมานสุดๆค่ะ หลับไม่ลง นอนนิ่งไม่ได้เลย

4y trước

ปวดนานไหมคะ

ล้านเต็มล้านค่ะ ปวดมากกค่ะ

ปวดสุดๆเกินจะบรรยายเลยค่ะ

ปวดมากจ้า..สุดๆไปเลยจ้า

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ😊

ที่สุดของที่สุดค่ะ 😂

ปวดมากที่สุดเลยค่ะ

ปวดมาเลยค่ะ..สุดๆละ