แนะนำยาให้หน่อยค่ะคุณแม่

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นกรดไหลย้อนระหว่าง ตั้งครรภ์บ้างค่ะ ช่วยแนะนำยาหน่อยค่ะ พอดีกินยากาวิสคอนไม่หายจ้า

แนะนำยาให้หน่อยค่ะคุณแม่

ลองกินแอร์เอ็กซ์ดูนะคะ เราเป็นเหมือนกันหมอบอกแอร์เอ็กกินได้ไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้ไม่หายเหมือนกันแต่หมอก็ให้กินแต่กาวิสคอนและอดทนค่ะ งดอาหารรสจัด

เราทานแอร์เอ็กซ์รู้สึกดีขึ้นค่ะ เพราะแน่นท้อง อืดท้องไม่ยอมเรอ

เอ เห็นส่วนมากกินกาวิสคอนกันนะคะ ถ้าไม่หาย ลองไปหาหมอดีไหม

ไม่เคยกินยาเลยคะถ้าเป็น​ นอนหนุนหมอนสูงๆเอา🥰

บ้านนี้เป็นหนักเลยค่ะหมอน.พให้ยากรดไหลย้อนมา

เรากินน้ำขิงอุ่นค่ะ รู้สึกดีขึ้นค่ะ

ทานยาแก้แพ้ที่หมอให้มาค่ะหายเลย

เป็นค่ะแต่ไม่กล้ากินนาอะไรเลย

ไม่กินยาเลยค่ะ กินน้ำเยอะๆเอา