ใช้ยาอะไรดีค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ น้องอายุได้ 1เดือน9วันค่ะ มีอาการ ก้นแดงและร่องก้นแดงและมีตุ่มแดง และเวลาน้องถ่าย เหมือนเค้าเจ็บค่ะ จะร้องไห้ค่ะ ช่วยแนะนำยาหน่อยค่ะ

ใช้ยาอะไรดีค่ะ
1 Trả lời

งดทาแป้งให้น้องนะคะแม่เพราะแป้งทำให้อับชื้นค่ะแนะนำแม่เช็ดทำความสะอาดก้นน้องแล้วซับให้แห้งแล้วทาบีแพนเธนค่ะ