คุณเเม่ท่านไหนห้องเเล้วเป็นเบาหวานขณะ ตั้งครรภ์บ้างค่ะ

เราฝากครรภ์อยู่ที่โรงพยาบาลบางนา เเล้วหมอบอกให้เปลี่ยนโรงพยาบาลเราก็เคลียดมากเลย ไม่รู้จะไปไหน

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ ควบคุมอาหารให้ได้นะคะ ไม่ต้องเครียด แต่แปลกใจว่าทำไมให้เปลี่ยน รพ.

4y trước

บ้านนี้ใช้สิทธิ์ 30 บาท (ฟรี) จนคลอดเลยนะคะ แต่ รพ. ไม่เทค่ะ หรืออาจคนไข้เยอะ ไม่มีหมอเฉพาะทาง ตรวจต่างด้าวอีก ทาง รพ. เลยให้ย้ายหรือเปล่าคะ