ท้องแรก แอบสงสัย?

มีแม่ๆคนไหนท้องแรกแล้วท้องใหญ่บ้างคะ ของเรา6เดือนแล้ว ท้องใหญ่มาก เหมือนท้อง9เดือนเลย😂แล้วแม่ๆที่ท้องแรกหรือแม่คนไหนที่เคยท้องแรกมาแล้ว แอบใหญ่เหมือนเราบ้างไหมคะ

1 Trả lời

ทางนี้5เดือนท้องโตเหมือนจะคลอดเเล้วเหมือนกัน😂

2t trước

ตอนนี้ทั้งตึงทั้งเจ็บท้องสุดๆเลยค่ะ เดินเป็นแพนกวินแล้ว😂