คลอดปี63

บ้านไหนคลอดปี 63 บ้าง ท้องโตกันถึงไหนแล้ว บ้านนี้9w เหมือนท้อง6-7เดือนเลย กำหนด 11 เม.ย 63

คลอดมีนา 63 ค่ะ ตอนนี้13w แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลย ท้องน้อยยื่นนิดนึง เพราะก่อนหน้านี้เราออกกำลังกายหนักด้วย ค่อนข้างเฟิร์ม + ท้องแรก เลยดูไม่ออกเลยค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี 😁

บ้านนี้ 4ก.พ 19wแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนแค่อ้วนขึ้นเฉยๆมีถามหมอแบบติดตลกด้วยนะคะ ว่าในท้องมีเบบี๋หรือแค่หมูกระทะ 555หมอรีบบอกท้องแน่นอนมีเบบี๋ชัวร์ครับ

เราก็เมษา63จร้า....แต่วันยังไม่ชี้ชัดเพราะจะผ่าเอาอายุครรภ์พึ่ง8wเองเรยต้องรอไกล้ๆก่อน ท้องดูใหญ่เพราะแม่บ้านนี้มีหน้าท้องจร้า5555+

5y trước

หน้าท้องเยอะอยู่แม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งคู้น๊าา

10+5 w กำหนดคลอด 2 เม.ย. 63 ค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกันท้องสองค่ะท้องแรกยับไม่หมดเลยดูใหญ่ไปเลยยิ่งตอนกินอิ่มนี่ใหญ่มากนึกว่า 5-6 เดือน

14​ กพ.. 18w.​ท้องใหญ่มากมายจ้า​ หมอสั่งควบคุมน้ำหนักกันเลยทีเดียว​ แต่ขึินมาแค่6โลเอง​ ติดที่ทึนเดิมแม่นน.เยอะอยู่แล้วเห้อ

หมอกำหนดไว้ มีนาคม 63 ค่ะ 12 week แต่ท้องออกเหมือน 5 เดือน แอบไม่ทันเลยใครเห็นเป็นทักตลอด อุตส่าห์รอเซอไพรส์ ฮ่าๆๆ

บ้านนี้คลอดมีนาคะ ท้องใหญ่เฟมือนกันคะเหมือนคนท้องได้ไกล้คลอด สงสัยหน้าท้องคงหนามาก55 ท้องสองแล้วคะ

5y trước

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ทุนเดิมก้อเยอะอยู่☺️☺️

เหมือนกันเลยคะ 9สัปดาห์​เหมือนกันคะ ท้องสอง และน้ำหนักตัวเยอะคะ ชอบมีคนแซว ว่าอย่างกะท้อง7/8เดือน 55555

เรา 9 วีค 1 วันจ้า กำหนดคลอด 13 เมษา 2563 พุงเริ่มมานิดหน่อยแล้วจ้า น่าจะเพราะกินจุดจิกหิวบ่อย

บ้านนี้คลอด​ เดือนมี.ค​ 63ค่ะ​ ท้องยังไม่ใหญ่เลย ตอนนี้น้องได้​ 11วีค​ 5วันแล้วค่ะ💕😘