ท้องใหญ่มาก

ท้อง...2 เดือนท้องใหญ่มากเลยค่ะ ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องเหมือนคน 4-5 เดือนเลย ??

ปกติค่ะ นี้ก้โดนหมอทักทุกรอบเลย แต่หมอบอกปกติดี ตอนนี้7แล้ว ท้องยิ่งโตขึ้นไปอีก น้ำหนักอาจจะไปลงที่ลูกเรามากนะเลยทำให้ลูกตัวโต ท้องเลยโตผิดปกติ

เราก็โดนทักค่ะ นอยมากเลย ตอนนี้7เดือนละ ก็ยังโดน คิดในใจ แหม จะให้เล็กขนาดไหนกัน ท้องลูกคนนะ ไม่ใช่ลูกแมว

ของบ้านได้ สามเดือน โดนทักใกล้คลอดแล้วหรา เราอ้วนมีหน้าท้องยุแล้ว เลยดูเหมือนท้องโตมาก

ไม่ออกเลยค่ะ ตอนนี้10วีค ม่ะคืนยังถามแฟนอยู่เลย ว่าตกลงกูท้องใช่ไหม 5555

เหมือนกันค่ะเพราะมีหน้าท้องเหมือน6-7เดือนเลยคนทัก

เหมือนกันค่ะ ท้อง 2 เดือน เหมือนท้อง 3-4 เดือน

ปกติค่ะ ท้องสองจะออกใสกว่าท้องแรกค่ะ

ปกติค่ะแม่ อย่าได้แคร์ค่ะ

มั่นใจไว้ค่ะ เราสวย 555

22+3w ใหญ่มาก