ตรวจดาวซินโดม

มีแม่ๆคนไหนที่ไม่ได้ตรวจดาวบ้างมั้ยคะ 🥹 ถ้าตรวจ รพ รัฐ จะเสียประมาณเท่าไหร่คะ

โรงพยาบาลรัฐ ตรวจฟรีค่ะ ตอนแรกจะเจาะเลือดแม่เพื่อดูความเสี่ยงก่อนค่ะ ถ้าเสี่ยงสูงก็ส่งตัวเจาะน้ำคร่ำค่ะ เจาะน้ำคร่ำจะแม่นยำกว่าค่ะ

ถ้าเราอายุครรภ์ถึงตามที่เขากำหนดเขาจะนัดเจาะให้ค่ะ รพ.รัฐดีนะคะ ฟรีทุกอย่าง

3mo trước

ตอนนี้ อายุครรภ์เขา 18สัปดาห์ วันจันทร์ว่าจะลองเขาไป รพ รัฐดูค่ะ ไม่รู้ว่าจะฟรีมั้ย😂

เคยเห็นน้องที่รู้จักกันเขาไปตรวจ รพ รัฐ ฟรีค่ะแม่ ตรวจคัดกรอง ความแม่นยำ 85%

3mo trước

ฟรีคะของเราประกันสังคฝากคลีนิคหมอส่งไปตรวจโรงพยาบาลเสียแค่ค่าธุรการ50บาท

โรงบาลรัฐ ตรวจฟรีค่ะ ควรตรวจนะค่ะ สำคัญอย่างมากกกก

3mo trước

แต่บ้านนี้มีประกันสังคมค่ะ ฝากที่คลินิก แต่เราสามารถวอทอินเข้าไป ที่รพ รัฐได้เลยใช่มั้ยคะแม่

รพ.รัฐเราเพิ่งตรวจไป ตรวจฟรีค่ะ สิทธิ์ประกันสังคม

3mo trước

ขอบคุณนะคะ แม่ วันจันทร์ไปตรวจค่ะ จะได้โล่งใจ🥹

ของเค้าตรวจฟรี สิทธิบัตรทองในเขต

3mo trước

ของแม่มีประกันสังคมมั้ยคะ

รพ.รัฐตรวจฟรีค่า

ฟรีค่ะ

3mo trước

ถ้าเรามีประกันสังคม ก็ฟรีใช่มั้ยค่ะ รพ รัฐ