ตรวจดาวซินโดม

ตรวจดาวซินโดมรพ.รัฐ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ แล้วตรวจได้กี่สัปดาห์#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีสิทธิ์บัตรทองก็เสียแค่30ค่ะพึ่งไปตรวจมาเมื่อวาร หมอบอกว่าถ้าความเสี่ยงสูงจะเจาะน้ำคร่ำให้ฟรีค่ะ แต่ถ้าความเสี่ยงต่ำอยากเจาะน้ำคร่ำเสียประมาณ 3500บาทค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองไม่เสียค่ะ ถ้าไม่มี ตรวจแบบเจาะเลือดปกติเสียประมาณ3พันแล่วแต่ฌรงบาลค่ะ ตรวจได้ไม่เกิน16วีค

พึ่งไปวันนี้มาค่ะ ไม่เสียเงิน ใช้สิทธิบัตรทอง เจาะเลือดรอฟังผล3สัปดาห์ค่ะ อายุครรภ์ 16-18 สัปดาห์คะ

รัฐที่เราฝากไม่เกิน18สัปดาห์ค่ะ