อยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่หิวบ่อยมาก กินเก่ง ไม่ค่อยแพ้ท้อง ช่วงไตรมาสแรก แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากๆค่ะ เพราะลูกชาย3คนแล้ว

ทางนี้ยังไม่ค่อยมีอาการแพ้หนักแต่ได้กลิ่นของแรง แต่แบบกินได้ทุกอย่าง กินแบบจุกจิกเอา เวลาเวียนหัวจะอ้วกก็กินงี้ น้ำหนักขึ้นจาก41 ตอนนี้43จะ44 ตั้งครรภ์ได้6วีค6วัน

2y trước

อาการแบบนี้เลยค่ะหิวตลอดเวลา8Wแล้วรอลุ้น

ตอนท้องแรก ไม่ค่อยแพ้ค่ะแม่ กินจุ๊บๆ จิ๊บๆ บ่อยมาก ชอบแต่งหน้า ชอบน้ำหอม ชอบน้ำหวาน ชอบกินเส้น คลอดออกมาได้ลูกสาวค่ะ ขอให้แม่สมหวังนะคะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอบคุณมากจ้า

อาการนี้แหละค่ะได้ลูกสาว แถมขนขึ้นทั้งตัวอีก