แม่ๆคนไหนขอลูกกับ หลวงพ่อโสธร แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ

(ไม่ดราม่านะคะ🙏🏻🙏🏻)

บ้านนี้ไปขอกับปู่ศรีสุทโธ. อฐิฐานว่าขอให้มีลูกภายในปีนี้. ถ้ามีจะนำรูปปั้นท่านมาบูชา. ผ่านไป2เดือนปรากฎว่าท้องจริงๆค่ะ. ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะไปไหว้ท่านเมื่อ มกราคม. กำหนดคลอดก็ภายในปีนี้จริงๆค่ะ. แล้วเเต่ความเชื่อค่ะ

4y trước

เราเถียงกับหมอว่าไม่ได้ท้อง555

เคยแต่อ่านเจอว่าห้ามขอลูกที่นี่นะคะ

4y trước

งั้นอย่าคิดมากค่ะแม่ บางทีก็เป็นความเชื่อ แม่ก็เลี้ยงลูกตามปกติ ส่งเสริมพัฒนาการตามวัย เท่านี้น้องก็น่าจะเติบโตตามวัย สมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

ใช่ค่ะ จะได้ไม่ครบ

4y trước

ลองอ่านกระทู้นี้ดูนะคะ