ช่วงไตรมาสแรก1-3ด. กินเผ็ดหรือกินส้มตำบ้างได้ไหมคะ

ช่วงไตรมาสแรก1-3ด. มีใครกินเผ็ด กินส้มตำและของทะเลไหมคะ จะมีผลกระทบอันตรายต่อน้องในท้องเปล่าคะ

1 Trả lời

กินได้นะคะ ช่วงท้องแม่อยากกินอะไรกินเลยจ้า แต่อาจจะลดเผ็ดหน่อย ห้ามกินพวกแฮลกอฮอล์ ของดอง ปูดองปลาร้า ผลไม้ดองพวกนี้จ้า