ตั้งครรภ์ 6 เดือนเข้าสู่เดือน 7

หมอบอกว่าน้องเอาหัวลงแบบนี้จะคลอดก่อนไหมค่ะรึว่าน้องกลิ้งต้วเองหมุนตัวเอง อยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ??

ของเราน้องกลับหัว ตอน 27 ค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้น น้องก็อาจจะดิ้นและเปลี่ยนท่าได้ค่ะ แต่ปัจจุบัน เรา 35+3 น้องยังกลับหัวอยู่ แต่ยังไม่เลื่อนลงอุ้งเชิงกรานค่ะ

เค้าจะดิ้นไปมาตลอดค่ะ ของเราดิ้นกลับไปกลับมาจนใกล้คลอดค่ะ