โปรตีนสำหรับตั้งครรภ์

สอบถามแม่ค่ะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือน ไม่มีเวลากินอาหารครบ 5 หมู่ มีโปรตีนตัวไหนแนะนำไหมค่ะ

เราทานตัวนี้ค่ะโปรตีนเวกาเม่ เพราะแพ้ท้องหนักมาก ไม่สามารถกินไข่ได้เลย เหม็นจนอ้วก ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วน้ำหนักของลูกดีมากเลยค่ะ คุณหมอยังชมว่าน้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะ ลงลูกหมดเลย หุ่นแม่ไม่เผละด้วยค่ะ ซื้อเองทุกบาท โนสปอน

3mo trước

ขอบคุณนะคะ ต้องลองบ้างแล้วแม่

ก่อนกินปรึกษาหมอก่อนนะคะ บ้านนี้ถามหมอว่ากินโปรตีนเสริมได้มั้ยของยี่ห้อ...... หมอบอกไม่จำเป็นต้องกินค่ะ แค่กินไข่วันละ 1 ลูกก็เพียงพอแล้ว แต่โปรตีนบางยี่ห้อคนท้องทานไม่ได้นะคะ ลองถามหมอก่อนจะซื้อมาทานนะคะ

กินนม​ แอนมัมคะ​(มีสารอาหารครบถ้วนสำหรับคุณแม่และลูก)​ หรือจมูกข้าวไร่เบอร์​รี่ ควบคุมน้ำตาล​ เพิ่มน้ำหนักเด็ก นมหมีกระป๋องสีชมพู มีแคลเซียม​เพียงพอต่อหญิงตั้งครรภ์​ มีสารอาหาร​และวิตามิน

ไม่จำเป็นเลยค่ะกินกล้วยหอมกับนมงาดำ บำรุงได้ครบเลย ธาตุเหล็ก โปรตีน โพเทสเซียม น้ำหนักน้องดีด้วย ที่สำคัญแม่ไม่อ้วนลงลูกหมด คลอดแล้วไม่แพ้นมวัวด้วย บ้านนี้คลอดได้ 6 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กินวากาเม่ ตั้งแต่ท้องจนคลอดตอนนี้ก็ยังกินอยู่ค่ะ ไห้นมลูกน้ำนมข้นด้วย นน.น้อง 3760 คลอดธรรมชาติค่ะ

กินยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ โปรตีนเน้นเอาจากไข่ และนมถั่วเหลืองก็ได้

3mo trước

ฝากแล้วจ้า

บ้านนี้ กินทั้งโปรตีนหลัก เนื้อ นม ไข่ และกินตัวโปรตีนเสริมด้วยค่ะ

3mo trước

เป็นโปรตีนธัญพืชค่ะ สกัดจากถั่ว ค่ะ แม่ท้องทานได้ค่ะ แนะนำค่ะ

พวกนมบำรุงสำหรับแม่ท้อง anmum enfamama ค่ะ

ไฮโปรตีนในเซเว่นค่ะ

3mo trước

ตัวไหนคะ

บ้านนี้ทานของ Amway ค่ะ