ท้องแรก ??

มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกมาเเล้วน้ำหนักลงอย่างเดียวไหมคะ ก่อนท้อง51คะ ตอนท้อง58 พอคลอดมาได้2วันน้ำหนัก49คะ ตอนนี้ได้1เดือน10วันน้ำหนักเหลือแค่46เองคะ พอดีวันนึงเราไม่กินข้าว2วันจะกินทีรึอาจจะมีบางวันที่เรากินติดกันแต่กินน้อยคะมากสุดก้วันละมื้อน้ำก็กินนิดเดียว คือเราไม่อยากกินจริงๆคะตอนแรกน้ำคาวปลาก้จะออกไกล้หมดแล้วอยุ่ดีๆก้มีประจำเดือนไหลออกมา(ไม่แน่ใจว่าไช่ไหม) แต่มาได้9วันแล้วคะมันคืออาการไรหรอคะ หรือว่าปกติคะ ไม่ทราบจริงๆคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีเลือกออดด้วยหรอคะ คุณแม่ตกเลือดหลังคลอดหรือเปล่า ไปหาหมอนะคะคุณแม่ ประจำเดือนคงไม่มาเราวขนาดนี้ ขอให้เเขงเเรงนะคะ ข้าวต้องฝืนกินนะคะเพราะลูกกินนมแม่

2y trước

ไม่ทราบเลยคะ หมอไล่ไห้กลับบ้านบอกมีเลือดตรวจไม่ได้คะแม่ ตอนนี้10วันก้ยังมีเลือดอยุ่คะ

แม่ต้องทานข้าวนะคะ เราให้นมลูกอยู่ น้ำต้องกินเยอะๆเลยค่ะ มันจะดีต่อตัวแม่และลูกด้วยนะคะ ถ้ามีเลือดแนะนำไปหาหมอนะคะ ปรึกษาหมอจะดีกว่าค่ะแม่

คลอดมาจะเดือนนึงแล้วค่ะ เบื่ออาหารมากจริงๆ แต่ก็พยายามกินนิดๆหน่อยๆให้พอมีแรง ฝืนกินหน่อยนะคะแม่ ถ้าลูกกินนมแม่ด้วยยิ่งต้องฝืนทานหน่อย

2y trước

ตอนแรกทานคะแม่นมมาดีเลยคะ หลังเราๆกินน้ำน้อยมากจนไม่มีน้ำนมจนหดหมดเลยคะแม่ ทำใจยอมรับเลยคะแต่น้ำหนักก้ยังลงเรื่อยๆเลยคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง นน. 48 ตอนท้อง 67 พอคลอด เหลือ 57 ตอนนี้ลูกครบ 1 เดือน นน.เหลือ 53 ให้นมลูกด้วยแต่เรากินจุกินเยอะ

2y trước

คุณแม่มีน้ำนม ทำไห้น้ำหนักลงได้ไวคะ กินเยอะๆนะคะ😍

น่าจะเพราะพักผ่อนน้อยด้วยนะคะ ท้องแรก ก่อนท้อง58 ก่อนคลอด 84 ขึ้นมา26โล พอคลอดออกมา ให้นมด้วย ลดไปเหลือ52

2y trước

ขอบคุณคะแม่ น่าจะเป้นเพราะพักผ่อนน้อย ขอบคุณคะ

แม่ให้นมน้องด้วยไหมคะ แม่กินแบบนั้นน้องจะไม่ได้สารอาหารนะคะแม่ ยิ่งให้นมนี่น้ำหนักจะลงไวมากๆเลย

2y trước

ให้15วันเองคะ นอกนั้นไม่ได้ไห้แล้วคะเพราะนมหดคะ

กินน้อยขนาดนี้เอาเรี่ยวแรงเอาน้ำนมที่ไหลเลี้ยงลูกค่ะ

2y trước

เอาใจช่วยนะ อยากให้กู้น้ำนม มาให้ลูกจัง ลองปรึกษาคลีนิกนมแม่ แต่ละจังหวัดดูค่ะ ไม่เสียเงิน

บ้านนี้ ตอนท้อง56 คลอดน้องแล้ว เหลือ 41

2y trước

ลงเยอะมากคะแม่ สุ้ๆคะ