ก่อนท้อง52กก แพ้ท้องหนักมากน้ำหนักตอนนี้46เองคะ แต่ลูกหมอบอกตามเกณแต่ก็แอบกังวล กินข้าวได้น้อยมากคะ

แพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้4เดือนกว่าคะ

1 Trả lời

ถ้าลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ เดี๋ยวพ้นเดือนที่ 3-4 อาการแพ้ท้องก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ