ท้องแรก ??

มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกมาเเล้วน้ำหนักลงอย่างเดียวไหมคะ ก่อนท้อง51คะ ตอนท้อง58 พอคลอดมาได้2วันน้ำหนัก49คะ ตอนนี้ได้1เดือน10วันน้ำหนักเหลือแค่46เองคะ พอดีวันนึงเราไม่กินข้าว2วันจะกินทีรึอาจจะมีบางวันที่เรากินติดกันแต่กินน้อยคะมากสุดก้วันละมื้อน้ำก็กินนิดเดียว คือเราไม่อยากกินจริงๆคะตอนแรกน้ำคาวปลาก้จะออกไกล้หมดแล้วอยุ่ดีๆก้มีประจำเดือนไหลออกมา(ไม่แน่ใจว่าไช่ไหม) แต่มาได้9วันแล้วคะมันคืออาการไรหรอคะ หรือว่าปกติคะ ไม่ทราบจริงๆคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ ตอนท้อง56 คลอดน้องแล้ว เหลือ 41

2y trước

ลงเยอะมากคะแม่ สุ้ๆคะ