สอบถามหน่อยคะ มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วน้ำนมไม่มีบ้างคะ ใช้ยาตัวไหนเพิ่มน้ำนมบ้างคะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนน้ำนมไม่ค่อยมีเลยคะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วน้ำนมไม่มีบ้างคะ ใช้ยาตัวไหนเพิ่มน้ำนมบ้างคะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนน้ำนมไม่ค่อยมีเลยคะ

เราน้ำนมน้อยแถมอกเล็กกินผงชงของพรีพรีม (plee preme) ค่ะนมมาดี ชงน้ำอุณหภูมิห้องกิน ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ วันละ 3-4 ลิตร

ซื้อชาไออุ่นมาทานนะแม่บำรุงน้ำนม