ทารก

ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนกับ4วันแล้วค่ะน้องท้องอืดมีอาการงอแงต้องทำงัยค่ะถึงจะหายท้องอืดกินนมแม่ด้วยนมผงด้วยค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อนมผงค่ะแม่ บ้านนี้ตอนเล็กๆนมแม่มาน้อยน้องก็กินนมผงเสริม กินเอส26ท้องอืด เลยเปลี่ยนเป็นเอนฟาแลคค่ะ หรือไม่ก็เป็นนมย่อยง่าย พวกไฮคิวคอมฟอร์ด เอนฟาเจนเทิลแคร์ แพงหน่อยแต่สู้ค่ะ อิอิ

วิธี​แบบไทยๆ​ กระเพรา​ขยี้กับน้ำเปล่า​ ทาท้อง​ ทาหลัง​ แต่เสื้อจะเลอะเทอะ​นะค่ะคุณ​แม่

จับเรอทุกครั้งที่กินนม มหาหิงกับเบบี้ดอลช่วยได้จ้าบ้านนี้ก็เป็น

ทามหาหิงค์ที่ท้องจับพาดบ่าให้น้องเลอและให้กินไกวอเตอร์คะ

ทามหาหิงส์รอบสะดือค่ะแล้วก็ยาน้ำเบ้บี้ดอลแก้ท้องอืดค่ะ

ให้น้องเรอทุกครั้งหลังกินเสร็จ มหาหิงคุ์ก้ช่วยได้ค่ะ

ทามหาหิงค์ รอบสะดือ หลังกินนมอุ้มน้องเรอทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ทามหาหิงค์ทุกครั้งที่กินนมค่ะ จับเราอด้วย

หลังกินนมต้องอุ่มให้น้องเรอนะคะช่วยได้ดีมาก