36 W เวลาฉี่แล้วปวดท้องน้อยมาก

มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้าง ไม่มีอาการแสบขัดนะคะ ปวดท้องน้อยอย่างเดียวเลยค่ะตอนฉี่

หนูเป็นค่ะ ฉี่เสร็จปวดท้องน้องด้านขวามาก บางทีปวดเหมือนปวดประจำเดือน สักแปปก็หายไป เดล้วท้องก็ปั้น สักพักก็หายไปเอง ส่วนมากเป็นกลางคืนค่ะ

11mo trước

ตอนปวดคือทรมานมากค่ะ ยิ่งกลางดึกต้องลุกมานั่งสักพัก ถึงจะหาย🥲 หนูเพิ่งเคยเป็นตอนท้องนี้ท้อง2 ท้องเเรกไม่เป็นอะไรเลย ท้องเเรกขนาดน้ำคร่ำเเตกยังนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่เลยค่ะไม่มีอาการปวดเลยจนหมอให้ยาเร่งคลอดเพราะน้ำคร่ำเเตกตั้งเเต่บ่าย2 จน1ทุ่มปากหมดลูกเปิดเเค่4เซ็นโดนยาเร่งไป ทรมานที่สุดเพราะยาเร่งคลอด เเต่ท้องนี้ยังไม่รู้เลยจะมาเเบบไหน รอลุ้นอยู่ค่ะ หมอนัด13พ.ย. คาดว่าไม่พ้นเดือนนี้เเน่เลยต.ค.

บ้านนี้พยายามเอามือประคองท้องน้อยตอนฉี่ค่ะแม่ รู้สึกว่าฉี่ไม่สุดเอามือยกท้องน้อยเบาๆ แล้วรู้สึกสบายตัวขึ้น ตอนแรกหน่วงมากๆเวลาฉี่

11mo trước

ทำเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะ เพราะน้องลงมาต่ำแล้ว เวลาฉี่ เวลาถ่าย น้องดิ้นรัวๆเลย

36วีค6วัน เป็นตอนฉี่เสร็จปวดท้องท้องปั้น มากๆ

11mo trước

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ได้กลั่นฉี่รึป่าวคะ พยายามอย่ากลั่นฉี่นะคะ

11mo trước

โอเคค้าบบ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

11mo trước

อาการปกติของคนใกล้คลอดแหละเนาะแม่✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ

11mo trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ อีกนิดเดียวแล้ว✌️