เท้าบวม เป่งมาก 36 W

สอบถามค่ะ มีแม่ๆ คนไหน มือ เท้า เริ่มบวม บ้างแล้วคะ

เท้าบวม เป่งมาก 36 W

ของเราก็บวมค่ะ มดลูกก็บีบ แต่เป็นอยู่ 5 วัน ก็หาย ช่วงนั้นทำงานด้วยค่ะ ทรมานมาก

ไม่เคยบวมค่ะ ควรไปหาหมอค่ะ เสี่ยงความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ถ้ากดแล้วบุ๋มคืนตัวช้า ไปพบหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

เหมือนกันเลยคะกดแล้วเจ็บๆๆด้วยนะคะแต่ไม่ยุบเหมือนกันคะ

บวมเหมือนกันค่ะ เกี่ยวกับการเดินเยอะรึเปล่าไม่แน่ใจ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 35+6 บวมทั้งขาทั้งเท้าเลยค่ะ

37วีค5วัน ยังไม่มีอาการบวมเลยคะ อยากคลอดแล้ว

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดแล้วววว

บ้านนี้36+6ไม่บวมเลยอยากเจอหน้าลุกเเล้ว

บ้านนี้บวมบ้างบางวันแต่ไม่บวมมาก

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ ปกติจ้ะ ไม่บวม