38 สัปดาห์ 4 วัน ยังไม่มีวี่แวว อาการเตือนใดๆเลย

มีแม่บ้านไหมเจ็บแล้วคลอดวันนั้นเลยค่ะ?

คลอดวีคที่ 40พอดีค่ะ เจ็บเตือนตอนกลางคืน เช้ามามีเลือดออกนิดนึง ไปหาหมอที่คลีนิค หมอบอกให้ไป รพ.ได้เลย ปากมดลูกเปิด 2ซม.แล้ว พอกลับไปเอาของที่บ้าน เข้าห้องน้ำเลือดหล่นพื้นมาเป็นก้อนใหญ่เลยค่ะ แล้วก็ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ พอถึง รพ.รอจนถึง 4โมงเย็นค่ะถึงคลอด

ของเราน้ำไม่เดิน ไม่ปวดเตือน แต่มีมูกเลือดออก ประมาณ 2วัน ก็รู้ว่ามดลูกเปิด 2เซ็นค่ะ มาเจ็บท้องจริงๆ 2ทุ่ม พอ 2ทุ่มครึ่งลมเบ่งก็มา น้องก็เกิดเลยจ้า คลอดตอน 39+4 วีคค่ะ

ก่อนหน้าจะน้ำเดินก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่เจ็บไม่อะไรเลย

ของเราค่ะ น้ำเดินตอน 37 สัปดาห์ ก็ผ่าวันนั้นเลยค่ะ