้ท้อง38+6wกำหนดคลอดวันที่4 พย.ยังไม่มีวี่แวว

ไม่มีอาการใดๆเลยไม่ท้องแข็งไม่ปวด ไม่มีมูกไม่มีเลือด แม่เร่งคลอดธรรมชาติทุกทางแล้วเงียบกริ้บ😂😂😂อึดอัดไม่ไหวดิ้นก็เก่งดิ้นแรงสงสัยอยากออกมาแล้ว แต่แม่ยังไม่ปวดคลอดเลย

ไม่มีวี่แวววเหมือนกันค่า

11mo trước

แม่อยากแตกแล้วน้องก็ไม่ยอมออกสักทีผ้าซักไว้ดมจนหายหอมหมดแล้วค่ะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️