กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด ไปกระตุ้นปากมดลูกเจ็บไหมค่ะหลังจากกระตุ้นไปแล้วกี่วันคลอดค่ะ อายุครรภ์39+2ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

1 Trả lời

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บางคนระหว่างรอดูอาการก็เตรียมคลอดเลยคะ บางคนคุณหมอก็ให้กลับบ้านก่อนมีอาการค่อยมา รพ.คะ เจ็บมั้ย ก็ตามอาการคนจะคลอดคะ มากน้อยบางคนคลอดง่ายก็ไม่มากคะ