ถ้าเรานอนหงายทุกวันจะเป็นอะไรไหมคะช่วงไตรมาสที่2-3ค่ะ

นอนตะแคงดีสุดค่ะ หงายได้บ้างถ้าเมื่อยแต่อย่านานค่ะ เลือดจะไปเลี้ยงเชิงกรานได้น้อย เสี่ยงแท้งได้

เป็นค่ะ เลือดอาจไปเลี้ยงหัวใจลูกไม่พอค่ะ