รกเกาะต่ำ

มีแม่บ้านไหนเป็นรกเกาะต่ำไหมคะ แล้วมีอาการเป็นแบบไหนเสี่ยงไหม บ้านนี้22 wหมอบอกรกต่ำกังวลมากๆ

ของเรารกเกาะต่ำค่ะมีเลือดออกนิดนึงแล้วก้อหายไปหาหมอแล้วฉีดย้ากันแท้งกับกินยาฮอร์โมน​ตอนนี้งดกิจกรรมหมอนัดตรวจวันพุธนี้ค่ะพึ้งเป็นตอน17วีคหมอบอกมีโอกาศรถเคลื่อนขึ้นได้ค่ะแอบกลัวแล้วกังวนมากตอนนี้18วีคละไม่ทีเลือดเดี๋ยวดูวันพุธนี้อีกทีถ้าโชคดีรถอาจเคลื่อนขึ้นไปบ้าง

บ้านนี้หมอก็ซาวเจอรกเกาะต่ำตอน4เดือนค่ะ แม่ต้องงดมีเพศสัมพันธ์เพราะเสี่ยงแท้งนะคะ แม่บ้านนี้พอ8เดือนรกขึ้นสูงปกติจ้า รอดูเรื่อยๆ ทำอะไรระวังๆนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำตอนนี้36วีคยังเกาะต่ำอยู่เลยหมอเลยนักผ่าคลอด14ก.พ. #37วันต้องผ่าก่อนคุณหมอกลัวมีเลือดออกมาเยอะเสี่ยงต่อการตัดมดลูก

5y trước

ไม่มีอาการเลยนะคะนอกจากไปอัลตราซาว์คุณหมอถึงเห็นเเต่บางรายมีเลือดออกบ้างเเต่ของเเม่บ้านนี้ไม่มีเลือดออกเลย

เราตรวจตอน20weekเจอมดลูกเกาะต่ำ ตอนนี้27weekมดลูกลอยตัวขึ้นแล้วคะ อย่ากังวลเลยนะคะ หลีกเลี่ยงการนั่งมอไซการกระแทกหรือการเดินมากๆคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ของเรารกเกาะต่ำตั้งแต่ท้อง1เดือนเลยค่ะแม่ #จากเดิมเคยมีประวัติแท้งเพราะรกเกาะต่ำเหมือนกันตอนนั้นน้องหลุดไปตอนครรภ์19w

พอหลายเดือนรกอาตจะเลื่อนสูงขึ้นก็ได้นะค่ะ แต่ถ้ารกไม่สูงขึ้น. แม่พยามยุเฉยๆๆไว้นะค่ะ จะได้ไม่คลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้กังวลมากเลย

ของเราหมอชาวเจอรกเกาะต่ำตอน14wตอนนี้26 wรกยังเกาะต่ำอยู่ก็ดูอาการเรื่อยๆ เพราะรกอาจเคลื่อนตัวสูงได้อีก

ของเรารกเกาะต่ำตอน22วีคเหมือนกันค่ะ ตอนนี้31วีคแล้ว รกจะขึ้นสูงตามอายุครรภ์เองค่ะ ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

5y trước

มีอาการเป็นไงบ้างคะ หมอนัดซาวด์อาทิตย์หน้าไม่รุ้ว่ารกจะสูงขึ้นไหมกังวลจัง

ของเราตำ่เจอตอน24ส้ปดาห์ ไม่มีอาการอะไร ปัจจุบัน32สัปดาห์ รกเคลื่อนตัวขึ้นไปแล้วค่ะ

เป็นค่ะมดลูกต่ำมีเลือดออกนิดๆตอนนี้22wเหมือนกันค่ะ