22 W

22 W ซาวเห็นเพศหรือยังค่ะ

บ้านนี้20Wยังไม่เห็นเรยค่ะหมอบอกขายังเท่านิ้วเลย ส่วนตัวคิดว่าเพราะเเพ้ท้องหนักมากค่ะกินอะไรไม่ได้เรย เเต่หมอบอกน้องเเข็งเเรงดีค่ะ

เห็นแค่แม่ แต่ขึ้นอยู่กับความร่วมมือของน้องด้วย บ้านนี้น้องหนีบไว้ ไม่ค่อยให้ความร่วมมือ

เห็นแล้วค่ะ บ้านนี้22w3d หมอนัดซาวด์มาเมื่อวันก่อน น้องยกขาเห็นชัดเลยค่ะ

เห็นค่ะถ้าน้องอยู่ในท่าที่เหมาะสม บ้านนี้ทราบเพศตอน15วีคค่ะ

เห็นแล้วค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศหมอยังไม่ซาวให้เลย

16วีคก็น่าจะเห็นแล้วค่ะ อยู่ที่น้องจะนอนอ้าหรือเปล่า

เห็นแล้วค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์รู้เพศตั้งแต่ 14 วีค

เห็นแล้วค่ะ ขึ้นอยู่ว่า.. น้องจะให้ดูหรือป่าว

เหนค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ

เห็นชัดแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้