รกเกาะต่ำ

มีแม่บ้านไหนเป็นรกเกาะต่ำไหมคะ แล้วมีอาการเป็นแบบไหนเสี่ยงไหม บ้านนี้22 wหมอบอกรกต่ำกังวลมากๆ

เราก็เป็นค่ะ หมอให้ยามาเหน็บ ตอนนี้32+5วีคแล้ว

รกเกาะต่ำเป็นยังไงค้ะคุณแม่

5y trước

ไม่มีอาการเลยค่ะหมอซาวด์เจอตอน5เดือน

😌