เบื่ออาหาร

มีแม่บ้านไหนยิ่งใกล้คลอดยิ่งเบื่ออาหารบ้างค่ะ บ้านนี้กินได้นิดหน่อยก็อิ่มแล้วหิวนะคะแต่กินไม่ลง🤣🤣🤣 ทีม เมษายน 66 จ้า

เหมือนกันค่ะแม่กินได้น้อยลงแต่หิวบ่อย

เหมือนกันคะส่วนมากอยากกินแต่อะไรหวานๆ

2y trước

จริงค่ะ เบื่อข้าวมากตอนนี้🤣🤣

สู้ๆ นะคะแม่