ทีม พฤศจิกายน 👶🏻 บ้านไหนรอดจากรอยแตกลายบ้างคะ บ้านนี้ท้อง 2 ลูกสาวไม่รอดเลยคะ แตกยับสงสารตัวเอง🤣🤣🤣🤣 แต่ยอมเพื่อลูกคะ🥰

ทีม พฤศิจิกายน บ้านไหนรอดจากรอยแตกลายบ้างคะ บ้านนี้ท้อง 2 ลูกสาวไม่รอดเลยคะ แตกยับสงสารตัวเอง🤣🤣🤣🤣 แต่ยอมเพื่อลูกคะ🥰

ทีม พฤศจิกายน 👶🏻
บ้านไหนรอดจากรอยแตกลายบ้างคะ
บ้านนี้ท้อง 2 ลูกสาวไม่รอดเลยคะ แตกยับสงสารตัวเอง🤣🤣🤣🤣 แต่ยอมเพื่อลูกคะ🥰

ยังรอดอยู่ค่ะ แต่ก็กลัวเหมือนกัน ว่าจะแตกที่โค้งสุดท้าย หรือไม่ก็หลังคลอด

3y trước

ขอบคุณค่าาา โบกทั้งออยล์ ทั้งครีมหนักมากเลย เพื่อนเพิ่งขู่วันนี้เองว่า ระวังแตกเอาช่วง 2 อาทิตย์ก่อนคลอด ลุ้นสุดๆ เลยค่ะ

29+5 วีค ยังรอดอยู่จ้าแม่ รอลุ้นต่อไปจ้า

3y trước

ขอบคุณจ้า โบกบูสเตอร์อีฟส์ไว้เลยจ้า อิแม่กลัวเเตกลาย แต่ก็ไม่รู้จะรอดถึงไหนจ้าแม่