เบื่ออาหาร

มีแม่บ้านไหนยิ่งใกล้คลอดยิ่งเบื่ออาหารบ้างค่ะ บ้านนี้กินได้นิดหน่อยก็อิ่มแล้วหิวนะคะแต่กินไม่ลง🤣🤣🤣 ทีม เมษายน 66 จ้า

เป็น​จ้า​ 37วีคแล้ว​ เบื่ออาหาร​ กินได้น้อย​ แต่สำหรับ​เรากินน้อยๆคือดีกว่าเพราะอึดอัด​มากกกก​ วันไหนเผลอ​กินเยอะกินเพลิน​ คือกรดไหล​ย้อน​ถามหา​ ไม่ได้นอนเลยค่ะ​ นั่งยังอึดอัด​

2y trước

พอกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน ทางนี้จะเน้นนมกับกับข้าวมากกว่าเพราะถ้ากินข้าวจะกินน้อยเลยหรือจะกินพวกเส้นหรือขนมปังเเทนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ต้องฝืนกินอยากกินผลไม้ขนมก็กินไม่ได้คุณหมอสั่งงด กินได้แค่ข้าวกับน้ำและนม

เราก็เป็นค่ะ เรา33w น้ำหนักน้องแค่ 1741กรัมเองค่ะ เบื่ออาหารมากแต่ต้องพยายามฝืนกิน

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะกินได้แต่กินได้น้อย แต่นมขนมผลไม้อื่นๆกินได้เยอะ

2y trước

พอกันเลยค่ะ

เหมือนกันคะ ยิ่งปวดฟันด้วยยิ่งไม่อยากกินเลย รู้สึกกินอะไรก็ไม่อร่อยเลย

37+3 เบื่อข้าวเช้ามาก กินนมก็พะอืดพะอม อยากกินแต่ผลไม้รสเปรี้ยวหวาน

เป็นค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย กินนิดนึงก็จุกที่คอแน่นที่ท้องแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดของชอบยังไม่ค่อยอยากจะกินเลย #ทีมเมษา

เป็นค่ะแม่ ตอนนี้ 37w หิวนะคะแต่กินนิดเดียวก็อึดอัดแล้ว 😅