คนแรกผ่าท้องสองคลอดเองได้มั้ย

มีแม่บ้านไหนท้องแรกผ่าคลอดแร้วท้อง2คลอดเองบ้างมั้ยค่าอยากรุว่าพอจะมีโอกาสคลอดเองได้มั้ยค่าลูกคนแรก1ปี8เดือนค่า กำหนดคลอด 26 มีนาค่า

ลูก​คนที่2เราผ่าได้9ปีแล้ว​ ท้องคนที่3นี้หมอให้ลองคลอดเองค่ะ​

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ส่วนใหญ่หมอจะให้ผ่าค่ะ

2y trước

ที่แรกคุยหมอให้ผ่านั้นแหละค่าแต่บ้านนี้อยากลองคลอดเองเพราะอยากมีลูกหลายๆคนค่าเลยฝากพิเศษที่คลินิกเอาค่า