ผ่าคลอดมาได้1ปี8เดือนตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่มีผลอะไรกับแผลไมค่ะ

ผ่าคลอดมาได้1ปี8เดือนตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่มีผลอะไรกับแผลไมค่ะเพราะตอนคลอดคนแรกหมอบอกว่าให้ครบ2ปีก่อนแต่อันนี้เค้าติดมาเกิดแล้วมีผลอะไรกับแผลผ่ากับภายในเราไมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์ให้คุณหมอซาวนด์ดูค่ะแม่ ถ้ารกไม่เกาะมดลูกไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าเกาะหลังผ่าคลอดถ้าแก้เรื่องรกติดได้ก็ไม่ทีปัญหา แต่ถ้าแก้ไม่ได้ต้องเอามดลูกออกค่ะ

หนูลูกเพิ่งได้5เดือนเองท้องจะ2เดือนแล้ว กังวลมากเลยค่ะ ผ่าคลอดด้วย

2y trước

ยังเลยค่ะ ยังงงอยู่มาได้ไง

กว่าจะคลอดก็2ปีกว่าเลยค่ะแม่ ไม่มีผลอะไรค่ะ