ทีมมานาเตรียมหิ้วยังคะ

2มีนาค่า อีก5วันเท่านั้น แม่พร้อมปะป๋าพร้อมส่วนลูกยังไม่พร้อม😄😄ไม่รู้รออะไรอยู่555

ทีมมานาเตรียมหิ้วยังคะ

ขออนุญาตแนะนำนะแม่ อย่าใช้แป้งเลยค่ะ แป้งมันมีสารทัลคัม ที่เด็กสูดลมแล้วอันตรายมากๆค่ะ แม่ลองศึกษาดูในเน็ตดูนะคะ บ้านนี้ท้องแรกศึกษาทุกอย่างเลยอันควรใช้ไม่ควรใช้ ขอให้คบอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกน้า🥰

4y trước

เห็นครูปะถมเคยสอนแป้งทามากไม่ได้มันทำให้เป็นมะเร็งหรืออะไรนี่ละคะจำไม่ได้เราไม่รู้ว่าเรื่องจริงหรือป่าว

เเม่ลองใช้เเป้งเเบบเนื้อโลชั่นดูนะค่ะไม่ฟุ้งกะจายด้วย

4y trước

ใช่ค่ะ ที่จริงหมอและพยาบาลไม่ให้ใช้แป้งเลยค่ะ

4มีนา เงียบเหมือนกัน ไม่รู้ว่ารออะไร 555

13 มีนาน้องเงียบมากคะเเม่ คลอดง่ายๆนะคะ

เรา11มีนา แม่พร้อมมาก แต่ลูกนี่สิ😅😅

7มีนา ลูกไม่พร้อมเหมือนกันค่ะ เงียบมาก

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

เมษาจ้า ของใช้แม่เตรียมอะไรบ้างคะ

1มีนา ก้ยังเงียบเหมือนกันจ้าาา

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ