อยากรู้ว่า

มีแม่บ้านไหนที่ลูกเคยเป็นมั้งมั้ยคะคือ ลูกไอเหมือนมีอะไรติดในลำคอ แล้วก็มีไข้และน้ำมูก แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกน้องปกติแต่อาการไม่มันไม่เด็กปกติเลยค่ะ ปกติน้องเป็นคนเลี้ยงง่าย ไม่อ้อนไม่ร้อง แต่วันนี้ร้องไม่เอาใคร #ล้างจมูกแล้วก็ ยังไอมีน้ำมูกแม่ๆทีวิธียังไงกันบ้างคะ บ้านนี้สงสารงูกมากคั

1 Trả lời

ลองไปหาหมอโรงบาลอื่นดูนะคะ ช่วงนี้ยิ่งมีโรคระบาดเยอะ ไปตรวจให้แน่ใจดีกว่า เคยได้ชินชื่อโรงพยาบาลเด็กแถวอนุสาวรีย์ไม่รู้ว่าถูกป่าวนะค่ะ แม่ลองหาดูนะคะ