คลอดก่อนกำหนด น้ำหนักตัวน้อย

มีแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักตัวน้อยบ้างไหมค่ะ. มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักลูกหรือแม่ค่ะที่น้อย ถ้าเป็นแม่ก็ดีแล้วนะคะเราว่า 😂 ขอให้น้ำหนักลูกตามเกนฑ์ก็โอเคแล้วจ้า บ้านนี้8เดือนขึ้นมา6โลเองค่ะ 😊