เป็นโควิดตอนท้องได้ 11w

แม่คนไหนเคยเป็นโควิดตอนท้องบ้างมั้ยคะ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

เป็นโควิดตอนท้องได้ 11w
1 Trả lời

เป็นโควิดตอน 8W ค่ะ อาการไม่หนัก ไม่ทานยาค่ะ หายเองได้ น้องปลอดภัย 5 วันก็หายค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ เช็ดตัวเอาค่ะ

2y trước

ตอนเป็นทรมานมากค่ะ มีโรคประจำตัวด้วย อยากรีบหายเลยต้องพึ่งยาค่ะ