มีแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนด

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักลูกในครรภ์ต่ำกว่าเกณฑ์บ้าง แล้วคลอดก่อนกำหนดมีมั้ยคะ บ้านนี้ตอนนี้ 36+4 อาทิตย์หน้าหมอให้เตรียมนอนโรงบาลแล้วค่า กังวลมากๆ 🥺 #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คุณแม่ก็ 9 เดือนแล้วนี่คะถือว่าปกติค่ะบางคน 32-34วีค ก็ออกแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ