มีแม่ท่านไหนครบกำหนดคลอดเดือน ก.คไหมค่ะ

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.ค บ้างค่ะ แล้ววันที่เท่าไหร่ อาการเป็นๆงบ้างค่ะ มีใครเลยกำหนดคลอดบ้างไหมแล้วเลยกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้กำหนด10ก.ค.แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

30 ก.ค. ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเท่าไหร่ มีแต่เวลานอนแล้วพลิกตัวลำบากปวดสะโพก กว่าจะพลิกตัวได้ ตื่นเพราะพลิกตัวทั้งคืน