กำหนดคลอด ก.ค.

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค. บ้างค่ะ เจ็บเตือนกันรึยังค่ะ ?

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด4กค.​ แต่17มิย.22.30ถุงน้ำแตก​ คลอด​ 1.20 วันที่18​ ได้ลูกสาว​ หนัก2750​ กรัม​ ที่จริงแล้วเราสามารถคลอดได้ตอน37วีค​ แม่ๆเตรียมตัวไวก่อนดีที่สุดจร้า

5y trước

อันเดียวกันจร้า

ตอนนี้​35w5d กำหนดคลลอด​ 22กค.. ยังไม่มีอาการไรเลย.. มีแค่เจ้บขาหนีบ​หัวเหน่าเท่านั้น​ มีขาบวม​เดินยาก.มีแต่คนแซวว่าท่าเดินเหมือนนกแพนกวินค่ะ

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4กคจ้า อยากเจอแล้วตื่นเต้น เงียบๆแม่ผ่า ไม่รอแล้ว เจ็บเตือนมีค่ะ แต่คิดว่ายังไม่มาตอนนี้ 😁

25 ก.ค. ค่ะ ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่ท้องลงมากแล้วและเริ่มบวมแล้ว น่าจะคลอดก่อนกำหนดแน่เลยค่ะ

5y trước

เจ็บหน่วงก็เหมือนมดลูกกับก้นจะหลุดออกมาน่ะค่ะ บางทีปวดเหมือนจะถ่ายท้อง

บ้านนี้กำหนดคลอด17กค ตอนนี้36วีค 4วัน ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ รอกำหนดผ่าคลอดค่ะ

5y trước

ทำไมเลือกผ่าคลอดค่ะ คนรอบตัวก็ผ่าคลอด😃

กำหนดคลอด 6 กรกฎาคม ตอนนี้ 38 วีคเจ็บเตือนมาอาทิตย์นึงละ อยากคลอดมากเลยคะ

18กรกฎาจร้า ยังไม่มีอาการอะไรเตือนเลยค่ะ นอกจากปวดหัวหน่าวอย่างเดียว😂

36 week 4 day กำหนดคลอด 10 ก.ค.คะ เริ่มท้องแข็งบ่อยคะ หายใจไม่ค่อยออก เหนื่อยง่าย

5y trước

หายใจไม่ค่อยออกเหมือนกันเลยค่ะ 😂

กำหนดคลอด 31 ก.ค.ค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนค่ะ

36+1 ค่ะ เงียบกริบ 😂 ไม่เจ็บ ไม่ปวดอะไรเลยค่ะ

5y trước

ของแม่ 38+2 ใกล้แล้วค่ะ 😍 ตื่นเต้นแทน