❓❓❓❓❓‼️

มีแม่คนไหนไปซื้อของใช้ลูกคนเดียวมั้ยค้ะ แบบสามีไม่ว่าง ทั้งๆที่เราอยากให้ช่วยกันเลือกของให้ลูก

คุยกับแฟนว่าต้องซื้ออะไรบ้าง ของใช้ส่วนใหญ่เลือกเองเลยซื้อเองค่ะ ส่วนที่นอกเหนือก็ให้เค้าไปซื้อให้

บ้านนี้ไปคนเดียวตลอดค่ะหาหมอชื้อของตั้งแต่ลูกคนที่1-2ตอนนี้คนที3ได้29w+1ก็ยังไปคนเดียวตลอดค่ะ

บ้านนี้จ้าาา สามีไม่มีส่วนร่วมกับการจับจ่ายเสื้อผ้าของลูกเลย หาตังให้แม่ช้อปอย่างเดียววว

บ้านนี้ซื้อคนเดียวค่ะ เพราะคุณสามีชอบขัดใจไปคนเดียวสบายใจกว่าค่ะ

บางทีการไปด้วยกันคือความฝันแต่จริงๆเลือกคนเดียวสบาายใจกว่าเชื่อ

เราให้เขาช่วยเลือกบางอย่างแต่สั่งเอาในเน็ตจ้า

บ้านนี้ไปด้วยกันตลอดค่ะ ให้สามีขับรภให้

บ้านนี้ไปกับแม่ตัวเองค่ะ สามีทำงานไกล

ถ้าเค้ามีเหตุผล ก็เข้าใจได้จ้า

บ้านนี้ก็เลือกของคนเดียวค่ะ